News2021-06-09T14:49:48+07:00

ข่าวสารอัพเดท

เครื่องใช้ไฟฟ้า

5 checklist เตรียมแอร์ก่อนเข้าหน้าร้อน

By |January 23rd, 2021|

5 checklist เตรียมความพร้อม ก่อนเข้าหน้าร้อน หน้าร้อนเริ่มใกล้ๆเข้ามาแล้ว ยังไงเครื่องปรับอากาศก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นและขาดไม่ได้ วันนี บุรีรัมย์ซัพพลายเรามีเคล็ดลับดีๆเพื่อเตรียมแอร์ก่อนเข้าหน้าร้อนมาบอกกันคะ   เปิดแอร์เชคดูความพร้อมก่อนเข้าหน้าร้อนจริง หน้าหนาวที่ผ่านมา อากาศหนาวมากจนบางบ้านไม่ยอมเปิดแอร์กันเลยทีเดียว ซึ่งการที่เราไม่ยอมเปิดแอร์เลยตลอด 1

โลกร้อน ภัยใหญ่กว่าโควิท ที่ยังไม่มีใครตื่นตระหนัก

By |June 13th, 2020|

รู้หรือไม่ ปัญหาภัยแล้ง น้ำท่วม มหันตภัย พายุ ส่วนใหญ่ ล้วนเกิดจากความไม่สมดุลของธรรมชาติ ที่เกิดจากน้ำมือมนุษย์ ภัยแล้งในประเทศไทยเกิดจากปริมาณน้ำฝนน้อยกว่าปกติ ซึ่งมีสาเหตุหลายประการ อาทิ สภาวะอากาศในฤดูร้อนที่ร้อนมากกว่าปกติ ความผิดปกติของตำแหน่งร่องมรสุมทำให้ฝนตกในพื้นที่ไม่ต่อเนื่อง ความผิดปกติเนื่องจากพายุหมุนเขตร้อนเคลื่อนที่ผ่านประเทศไทยน้อยกว่าปกติ ผลกระทบจากปรากฏการณ์ภาวะเรือนกระจก ส่งผลกระทบต่อชั้นบรรยากาศ

การตรวจวินิจฉัยไวรัสอู่ฮั่นตรวจอย่างไรจึงมั่นใจว่าใช่ไม่ใช่

By |January 28th, 2020|

ไวรัสอู่ฮั่นเป็นอาร์เอ็นเอไวรัสในกลุ่มโคโรนาไวรัส มีระยะฟักตัวในคน 2-7 วัน (แต่การกักตัวจะสองเท่าของระยะฟักตัว คือ 14 วัน) เมื่อหายจากโรคแล้วก็จะมีภูมิคุ้มกันในตัวคนนั้นตลอดชีวิตเหมือนไวรัสไข้หวัดทั่วๆไป ผู้ป่วยทุกคนที่วินิจฉัยในไทย ไม่มีใครเสียชีวิต และติดมาจากเมืองอู่ฮั่น.

วิกฤต ภัยแล้งบุรีรัมย์ ช่วยกันประหยัดน้ำเริ่มต้นง่ายๆ จากในบ้านคุณ

By |January 13th, 2020|

เครื่องซักผ้าเป็นเทคโนโลยีที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถช่วยประหยัดแรงและเวลาในการซักผ้า เครื่องซักผ้านั้นมีวิธีการใช้ที่สะดวกและรวดเร็ว แต่เครื่องซักผ้าอาจใช้พลังงานที่ค่อนข้างมากเริ่มตั้งแต่การเดินเครื่องไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการอบผ้า ดังนั้น เราจึงอยากนำเสนอวิธีและขั้นตอนในการใช้เครื่องซักผ้าที่สามารถช่วยประหยัดพลังงานและมอบประสิทธิภาพในการซักผ้าได้อย่างสมบูรณ์ คำแนะนำ* คุณควรหมั่นดูแลรักษาเครื่องซักผ้าของคุณ เพราะหากเครื่องซักผ้ามีสิ่งสกปรกตกค้างหรือมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อาจทำให้เสื้อผ้าที่ซักไม่สะอาดเท่าที่ควรซึ่งเป็นการใช้เครื่องซักผ้าที่ไม่คุ้มค่าและสิ้นเปลืองพลังงานโดยเปล่าประโยชน์ คลิกที่นี่สำหรับวิธีล้างเครื่องซักผ้าที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว "ขาดน้ำ

จะปาร์ตี้ทั้งที ไม่ต้องกลัวเสื้อผ้าเลอะ

By |December 27th, 2019|

ปีใหม่ทั้งที ถึงเวลาปาร์ตี้ time! ใกล้เทสกาลปีใหม่เข้ามาแล้วนะคะ หลายๆคนก็เตรียมไป count down กับเพื่อนๆ และ ครอบครัว และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลส่งความสุข นี้ก็คือ การ ปาร์ตี้ แต่จะปาร์ตี้ ทั้งที

ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าบุรีรัมย์

ผ่อนง่ายๆ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ผ่อนง่ายๆ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรประชาชนใบเดียว โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว อนุมัติปั้ป รับของปุ้ป ผ่อนได้นาน รู้ผลใน 20 นาที เริ่มต้นเพียง 285-/เดือน สนใจคลิ้กเลย

ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรประชาชนใบเดียว โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว อนุมัติปั้ป รับของปุ้ป ผ่อนได้นาน รู้ผลใน 20 นาที เริ่มต้นเพียง 285-/เดือน สนใจคลิ้กเลย

แอร์ ลดหนัก !

รับหน้าร้อน

ตู้เย็น

มีให้เลือกมากที่สุด

เครื่องซักผ้า

ลดมากกว่าที่เคย

ทีวี

ที่สุดแห่งโปรโมชั่น

เครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นเล็ก

ที่ครบที่สุดในบุรีรัมย์

Go to Top